เคล็ดลับลดเลือน ฝ้า กระ แบบโรส ถึงอายุเข้าเลข 4 ก็ไม่กลัว!

รู้ไหมสถิติคนที่เป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำในประเทศไทย ณ ปัจจุบัน มีมากกว่า 85% และกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และด้วยอายุโรสที่เพิ่มขึ้นทุกวันยิ่งทำให้ง่ายต่อการเกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ อีกด้วย

ชีวิตประจำวันของโรสเป็นคนชอบเที่ยว ชอบเช็คอินสถานที่ต่าง ๆ เสมือนเป็นการพักผ่อนกับครอบครัวเพื่อนๆ และที่เที่ยวแต่ละที่นั้นก็จะไม่พ้นเรื่องของแสงแดด ที่เป็นปัจจัยหลักของคำว่า ฝ้า กระ จุดด่างดำ อีกด้วย

และด้วยอายุของโรสที่เข้าใกล้เลข 4 แล้ว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ก็เริ่มจะถามหา บวกกับการพบเจอแสงแดด ก็ยิ่งทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำมาได้ง่ายมาก ผิวก็คล้ำเสียง่าย โรสจึงไปเข้าคอร์สเลเซอร์ผิว ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงมาก แถมผิวหน้าของโรสก็บางลง พอไปโดนความร้อนหรือแสงแดด ดันกลับมาทำให้เป็นฝ้าได้หนักกว่าเก่า จนแฟนโรสก็ทักว่าทำไมยิ่งดูแลยิ่งเป็นหนักกว่าเดิม

โรสจึงไปหาข้อมูลเพิ่มเติมในอินเตอร์เน็ทว่า วิธีลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ นั้นต้องทำยังไง และได้พบว่า ต้องเริ่มตั้งแต่การบำรุงผิวให้แข็งแรงและทนต่อสิ่งเร้าต่างๆที่ทำให้เกิดฝ้ากระนั่นเอง ซึ่งวิธีที่ยั่งยืนที่สุดคือการบำรุงจากภายในสู่ภายนอก ไม่ใช่ลอกผิวให้บางแล้วก็ต้องเสี่ยงผิวเสียกว่าเดิม

โรสเลยเริ่มมองหาอาหารเสริมที่ช่วยได้ตรงจุด และปลอดภัยที่สุดเพราะจริงๆ ก็กลัวเรื่องข่าวอาหารเสริมเถื่อนตามท้องตลาดเหมือนกัน

จนได้มาเจอกับ BM อาหารเสริมรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ เพราะนอกจากจะแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดแล้ว ยังดูมีความน่าเชื่อถือมีใบรับรองจากห้องปฏิบัติการกลาง(ประเทศไทย) ซึ่งก็ทำให้สบายใจขึ้นมากว่าจะปลอดภัยในระยะยาว

โดย BM CAP ที่เป็นเม็ดแคปซูลจะช่วยในเรื่องของการรักษา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่มีสารสกัดจากต้นไซบีเรียนลาส และวิตามินอีกกว่า 20 ชนิด ที่จะช่วยปกป้องและบำรุงให้ผิวแข็งแรงขึ้น

และ BM PLUS ช่วย เป็นผงชงกับน้ำเปล่า ซึ่งเป็นสารสกัดเข้มข้นจากเมล่อนฝรั่งเศส, อะเซโรล่า เชอร์รี่, และแครนเบอร์รี่ ที่จะปรับสภาพให้ผิวสว่างใสขึ้นได้ในเวลาอันสั้น

และโรสก็ได้ลองทาน BM CAP และ BM PLUS คู่กันทุกวันเป็นประจำ ประมาณ 2 สัปดาห์ โรสรู้สึกว่าผิวหน้าดีขึ้น ฝ้า กระ จุดด่างดำ ของโรสเริ่มค่อย ๆ จางไป รู้สึกได้ถึงความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นผิวกว่าเดิมมาก

ความรู้สึกที่เครียด ไม่มั่นใจ กังวลเรื่องผิวหน้าก็เริ่มหายไป โรสรู้สึกมั่นใจขึ้น โรสดูแลตัวเองมากขึ้น และทาครีมกันแดดทุกครั้งอย่างต่อเนื่อง แฟนของโรสก็ทักว่าไปทำอะไรทำไมสวยขึ้น หน้าเด็กขึ้น โรสปลื้มสุด ๆ ไปเลยค่ะ

จากนั้นโรสก็ได้รู้ว่าการที่มีของดีอยู่ในมือมันดีแบบนี้นี่เอง รู้สึกว่า BM คือ ตัวช่วยด้านผิวหน้าของโรส ทำให้โรสกลายเป็นคนที่มั่นใจ ไร้กังวลเรื่องผิวหน้า แถมแฟนยังไปไหนอีก แบบนี้ใครจะไม่ประทับบ้างล่ะคะ

คลิ๊กเลยเพื่อรับคำปรึกษาจากมืออาชีพ ฟรี !

จะดีแค่ไหนที่กลับมามีผิวขาวเนียนใส

มีผิวที่แข็งแรงออกไปไหนก็มั่นใจกว่าใครๆ

อย่าปล่อยให้ฝ้า กระมาทำลายความมั่นใจในตัวคุณ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแค็พ (BLOC ME) (อย. 11-1-18157-1-0179)

นอกจากมีเลข อย. ชัดเจนแล้วยังมีใบรายงานผลยืนยันคุณภาพจาก ห้องปฏิบัติการกลาง (ประเทศไทย)

เอกสารยืนยันมาตรฐาน GMP ของโรงงาน ซึ่งได้มีการตรวจโรงงานอย่างต่อเนื่องเพื่อยืนยันคุณภาพที่ดีที่สุดและปราศจากสารอันตรายอย่างแน่นอน

คลิ๊กเลยเพื่อรับคำปรึกษาจากมืออาชีพ ฟรี !

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล​*

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล​*


*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล​*

ยืนยันมาแล้วโดยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามระดับประเทศ
คุณ Sononui

และ Blogger ความงามชื่อดัง
คุณ GT Hatairat

สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับวิตามิน BLOC ME ได้ที่นี่
คลิกเลย!! เพื่อดูรายละเอียด

คลิ๊กเลยเพื่อรับคำปรึกษาจากมืออาชีพ ฟรี !