สามีปลื้มมาก! หน้าเด็กลงหลังลดเลือนฝ้าด้วยสูตรนี้!

สามีปลื้มมาก! หน้าเด็กลงหลังลดเลือนฝ้าด้วยสูตรนี้!
สวัสดีค่ะ เราเป็นแม่บ้านลูก 2 แล้วค่ะ บอกเลยว่าเป็น ฝ้ากระหนักมากก คิดว่าเป็นทั้งฝ้าฮอร์โมนหลังมีน้อง รวมกับฝ้าแดดด้วยผสมๆกันไปหมด
ไหนจะต้องเลี้ยงลูก ทำงานบ้าน ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองเลยค่ะ รู้ตัวอีกทีฝ้าก็ขึ้นมาเต็มหน้า น่ากลัวมากกก ไม่รู้ว่าเราคิดไปเองหรือเปล่าแต่ช่วงหลังๆคุณสามีเริ่มไม่ค่อยหวานเหมือนเก่า เราเลยคิดจะลุกขึ้นมาเปลื่ยนแปลงตัวเอง จะได้มั่นใจในการออกไปข้างนอกกับคุณสามี เวลาเดินไปไหนด้วยกันจะได้ภูมิใจว่ามีภรรยาสวย555
แต่ด้วยความที่ต้องดูแลลูกๆด้วยเลยไม่มีเวลาไปเลเซอร์ที่คลีนิกเสริมความงาม เราเลยตัดสินใจซื้อครีมทาฝ้ายี่ห้อหนึ่งมาทาค่ะ ช่วงแรกใช้ไปฝ้าก็เริ่มจางนะคะ แต่พอผ่านไปซักพักฝ้าเริ่มไม่จางลงแล้วค่ะ แถมมีอาการแพ้ เป็นผื่นแดงทั่วทั้งหน้า เวลาออกไปนอกบ้านแล้วโดนแดดคือแสบผิวมาก เหมือนผิวจะไหม้เลยค่ะ ช่วงนั้นเราเครียดมากหน้าดำเป็นแถบ ฝ้ากระกลับมาเป็นหนักกว่าเดิม ผิวหน้าพังมากๆ
 
หลังจากนั้นคือเข็ดเลยค่ะ ไม่กล้าใช้อะไรมั่วๆอีกเลย หลังจากนั้นเราเลยไปศึกษาหาวิธีรักษาฝ้ามาเยอะมากๆ ไม่อยากหน้าพังเพราะใช้อะไรมั่วๆอีก แล้วเลยไปเจออาหารเสริมรักษาฝ้ายี่ห้อดังตัวนึงน่าสนใจมากๆ ดาราใช้กันเยอะมาก สารสกัดนำเข้าจากเยอรมัน แต่ราคาแอบแรง เราเลยยังไม่ตัดสินใจซื้อทาน
จนมีวันนึงเราไปหาหมอเกี่ยวกับโรคประจำตัวค่ะ คุณหมออายุเยอะแล้วแต่หน้าใสมากๆไม่มีฝ้าเลย เราเลยแอบไปถามเคล็ดลับคุณหมอมาว่าใช้ครีมอะไร หรือไปคลีนิกเลเซอร์หรือเปล่า คุณหมอเลยแนะนำว่าให้ลองทานอาหารเสริมดูค่ะ เป็นการบำรุงจากภายใน ฝ้ากระฝังลึกส่วนใหญ่มักจะเกิดขึ้นใต้ชั้นผิวหนังเวลาเราใช้ครีมทาฝ้าหรือไปเลเซอร์ก็เป็นการรักษาที่ปลายเหตุ ทำให้ ฝ้ากลับมาเป็นซ้ำๆไม่หายขาดซักที
ถามไปถามมาปรากฏว่าที่คุณหมอทานเป็น BM อาหารเสริมรักษาฝ้าตัวเดียวกันเฉย บังเอิญสุด555 ตอนนั้นเลยตัดสินใจแบบ เอาว่ะ แพงก็สู้แล้วเราสั่งเป็นเซทใหญ่มาเลยค่ะ แบบทานได้ 3 เดือนเพราะหารแล้วจะได้ราคาที่ถูกกว่าสั่งชุดเล็ก กะทานไปยาวๆเลยเพราะหน้าเราเป็นหนักมากคิดว่าอาจจะต้องทานหลายชุดหน่อย
จะบอกว่าทางบริษัทส่งสินค้าเร็วมากกกก สั่งเมื่อวานวันรุ่งขึ้นได้เลย กล่องแพคมาดีมาก ประทับใจ
ลองทานไปอาทิตย์แรกผิวเริ่มนุ่มขึ้นใสขึ้น แต่ยังไม่เห็นผลเรื่องฝ้ากระค่ะ
หลังทานไป 2 อาทิตย์แรกผิวใสขึ้นมากๆเลยค่ะ แต่เราสังเกตุเหมือนฝ้าแอบเข้มขึ้นนึดนึงเลยกังวลว่าจะแพ้แบบตอนทาครีมหรือเปล่าเลยทักไปถามทางบริษัท แอดมินตอบดีมากๆ ว่าที่ฝ้าเรามีสีเข้มขึ้นนั้นมาจากการที่ผิวเราขาวใสขึ้น สีของฝ้าเลยดูเข้มขึ้นแต่จริงๆแล้วนั้นฝ้าเราไม่ได้เข้มขึ้นแต่อย่างใด เพราะฝ้ากระจะต้องใช้เวลารักษานิดนึงถึงจะค่อยๆจางลง
หลังทานหมดไป 1 เดือน ฝ้าเราเริ่มจางลงในระดับนึงเลยค่ะ ไม่ได้น่ากลัวเหมือนตอนแรกๆแล้ว ผิวดีขึ้นมากๆด้วยย ประทับใจที่สุด
อันนี้เป็นผิวหน้าหลังทานหมดไป 3 เดือนนะคะ คือฝ้ากระจางลงเยอะมากๆๆๆๆ จนถ้าไม่สังเกตก็แทบจะไม่เห็น และที่สำคัญริ้วรอยตีนกาตื้นขึ้นด้วยค่ะ หน้าเด็กลงจนคุณสามีชมว่าสวยขึ้น กลับมาหวานกันเหมือนช่วงจีบกันใหม่ๆ5555 เจ็บแต่จบ คุ้มค่ามากจริงๆ ไม่เสียดายเงินที่สั่งมาเลยค่ะ
และเนื่องจากฝ้ากระเราแทบจะไม่เห็นแล้วเราเลยลองหยุดทานดู ตอนนี้หยุดทานมา 2 เดือนแล้ว ฝ้าไม่เพิ่มขึ้น หน้ายังใสอยู่เลยค่ะ เหมือนผิวหน้าจะแข็งแรงขึ้นด้วย เวลาตากแดดไม่แสบหน้าแล้ว ผิวยังเด้งเหมือนเดิม คือดีมากก เต็ม 10 ไม่หัก ขอบคุณ BM มากๆเลยค่ะ
 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแค็พ (BLOC ME) (อย. 11-1-18157-1-0179)

มีเลข อย. ชัดเจนและผลิตจากโรงงานมาตรฐาน GMP ปลอดภัย 100%

สินค้าได้มีผลตรวจยืนยันจากห้องปฏิบัติการกลาง (ประเทศไทย) จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าไม่มีสารอันตราย และปลอดภัย 100%

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล​*

คลิ๊กเลยเพื่อรับคำปรึกษาจากมืออาชีพ ฟรี !

เป็นที่นิยมในวงการบันเทิงมากมาย


*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล​*

*ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล​*

ผลตอบรับจากผู้ใช้จริงบางส่วนคลิ๊กเลยเพื่อรับคำปรึกษาจากมืออาชีพ ฟรี !

 

คลิ๊กเลยเพื่อรับคำปรึกษาจากมืออาชีพ ฟรี !

คลิ๊กที่รูปเพื่ออ่านรีวิว
จากผู้ทานจริงได้เลย
คุณ BBYOSITA

คลิ๊กที่รูปเพื่ออ่านรีวิว
จากผู้ทานจริงได้เลย
คุณ SINSATREE

คลิ๊กที่รูปเพื่ออ่านรีวิว
จากผู้ทานจริงได้เลย
คุณ AREMAKEUP

คลิ๊กเลยเพื่อรับคำปรึกษาจากมืออาชีพ ฟรี !

ยืนยันมาแล้วโดยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามระดับประเทศ
คุณ Sononui

และ Blogger ความงามชื่อดัง
คุณ GT Hatairat

คลิ๊กเลยเพื่อรับคำปรึกษาจากมืออาชีพ ฟรี !

สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับวิตามิน BM ได้ที่นี่
คลิกเลย!! เพื่อดูรายละเอียด

คลิ๊กเลยเพื่อรับคำปรึกษาจากมืออาชีพ ฟรี !

พบกับ BM ได้ในสื่อต่างๆอีกมากมาย