5 ประโยชน์ ของอะเซโรลาเชอร์รี่

อะเซโรลาเชอร์รี่ คืออะไร? และจะช่วยทำให้ผิวของเราอ่อนเยาว์ แถมยังป้องกันโรคต่างๆได้จริงหรือไม่ไปอ่านกันเลยจ้า กับ”5 ประโยชน์ ของอะเซโรลาเชอร์รี่”

ต้านอนุมูลอิสระ

ในผลไม้อะเซโรลาเชอร์รี่ มีสาร “Phytonutrients.” ไฟโตนิวเทรียนท์ เป็นสารที่มีวิตามิน C สูง ช่วยป้องกันเซลล์ร่างกายไม่ให้ถูกทำลายทั้งภายนอกร่างกายและภายในร่างกายด้วย

Related image

ดูดซึมได้ดีกว่าวิตามินซีทั่วไป
จากข้อมูลวิจัยของทางวิทยาศาสตร์พบว่า วิตามินซีจากผงอะเซโรลาเชอร์รี่ มีประโยชน์ต่อร่างกายมาก คือสาร “Bioavailadle.” ร่างกายจะได้รับวิตามิน C ที่ได้จากการสังเคราะห์ จากปกติเกือบสองเท่า ทำให้วิตามินซีจากอะเซโรลาเชอร์รี่ ในปริมาณเท่ากัน มีประโยชน์มากกว่าวิตามินซีทั่วไป
Image result for acerola cherry
บรรเทาโรคเบาหวาน
ช่วยชะลอการย่อยคาร์โบไฮเดรต และการดูดซึมของกลูโคสทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดของผู้ป่วยเบาหวานคงที่มากขึ้นได้

Image result for เบาหวาน

ป้องกันโรคมะเร็ง
อะเซโรลาเชอร์รี่จะมีสารที่ยับยั้งการก่อตัวของเซลล์มะเร็ง และยังช่วยยับยั้งเอ็นไซม์ที่ทำให้มะเร็งมีการกระจายตัวเติบโตได้ช้าขึ้นอีกด้วย

Image result for สุขภาพดี

ทำให้ผิวพรรณอ่อนเยาว์
อะเซโรลาเชอร์รี่เป็นตัวช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจนในร่างกายได้ดี ช่วยให้แผลในร่างกายดีขึ้น หายเร็วขึ้น ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึง ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ด้วย รวมไปถึงทำให้รอยเหี่ยวย่นจากวัยลดลงได้ด้วย

Image result for อ่อนเยาว์

Acerola cherry. อะเซโรลาเชอร์รี่ จึงเป็นส่วนหนึ่งของอาหารดูแล และบำรุงร่างกายอย่างธรรมชาติ ปลอดภัย ที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราชนิดต่างๆ ได้ดี ลดความเสี่ยงต่อการติดเชื่อราตามผิวหนัง คุณจะไม่ได้แค่ผิวสวย แต่ผิวเราจะแข็งแรง สุขภาพดีขึ้น

ถ้าอยากผิวดีแล้วเราจะไปหา อะเซโรลาเชอร์รี่  ได้จากที่ไหน?
นี่เลยจ้าใน BM PLUS มี อะเซโรลาเชอร์รี่ อยู่ถึง 1000mg และยังมีสารสกัดต่างๆอีกมากมายเลย นอกจากผิวจะดีเเล้วยังอร่อยทานง่ายอีกด้วยน้าา

 

สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับวิตามิน BLOC ME ได้ที่นี่
คลิกเลย!! เพื่อดูรายละเอียด

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ