3 วิธีสลายฝ้า ท้าแดด!

เป็นฝ้า ทำอย่างไรดี ทำมาแล้วทุกอย่างเเต่ก็ยังไม่หาย บางทีใช้ผลิตภัณท์จนหน้าใสเเล้วแต่พอหยุดใช้ก็กลับมาเป็นอีก วันนี้บีเลยนำวิธีรักษาฝ้าที่ดีและยั่งยื่นมาฝากกัน กับ ” 3 วิธีสลายฝ้า ท้าแดด! ” ถ้าพร้อมเเล้วก็ไปดูกันเลยจ้า^^

 

1.วิธีรักษาฝ้ากระที่ดีและยั่งยืน คือการรักษาจากภายในสู่ภายนอก

BM CAP ประกอบไปด้วยสารสกัดจากต้น Siberian Larch ที่หายากมากในเฉพาะแถบรัสเซียรวมกับสารสกัดบำรุงผิวกว่า 20 ชนิด จึงเป็นสุดยอดการบำรุงรักษาผิว ช่วยลดริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ และยังทำให้ผิวแข็งแรงทนต่อแสงแดดแสงยูวีมากกว่าเดิม ลดอาการแสบ แดง หมองคล้ำ เห็นผลลัพธ์มาแล้วโดยลูกค้ามากมายจ้าา ^^

 

2.เลือกใช้ครีมบำรุง

Image result for skin care products

ครีมทาฝ้า,ครีมผิวขาวรวมถึงการเลเซอร์ส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมของสารลอกเซลล์ผิว ซึ่งในตอนแรกๆเหมือนจะดีแต่ว่า ถ้าใช้ไปสักพักเซลล์ผิวเราจะผลิตไม่ทัน ทำให้หน้าบาง ไวต่อแดด แพ้ง่าย และหลังเลิกใช้ มีโอกาสกลับมาเป็นหนักกว่าเดิมได้ง่ายมากจ้า ดั้งนั้นสาวๆคนไหนที่จะใช้ครีมทาฝ้าควรศึกษาให้ดีก่อนนะค้า ครีมตัวไหนที่ว่าเห็นผลเร็วภายใน 3 วันนี้สงสัยไว้ก่อนเลยว่ามีส่วนผสมของสารลอกเซลล์ผิวและสารเคมีที่เป็นอันตรายเเน่นอน

 

3. ฝ้า…ป้องกันง่ายกว่ารักษา


การเกิดฝ้าเป็นการเปลี่ยนแปลงของ ร่างกายที่เกิดขึ้นมาเป็นเวลานาน เป็น การสะสมมาตั้งแต่วัยเด็ก ในช่วงอายุ ๒๐-๓๐ ปี ถ้าถ่ายรูปไว้เราอาจจะไม่เห็นจุดดำอะไรบนใบหน้า แต่ถ้าไปส่อง ดูด้วยแสงบางชนิด (เช่น วู้ดแลมป์) จะ เห็นว่าผิวหน้าเริ่มมีจุดดำเต็มไปหมดแล้ว นั่นหมายถึงผิว หนังได้ถูกกระตุ้นให้สร้างเกราะป้องกันตัว มาตั้งแต่วัยเด็ก จน ถึงวัยหนึ่งจึงสามารถเห็นเป็นฝ้าได้ แต่ไม่ ใช่เพราะไปตากแดดมาแค่วันสองวันแล้ว ทำให้เป็นฝ้า แต่ฝ้าจะ เข้มขึ้นเมื่อถูกแดด

นี้เป็นคำตอบสำหรับผู้ ที่สงสัยว่า ตัวเองไม่ได้ถูกแดดเลย หรือไม่ได้ทำงานกลางแจ้งเลย ณ ปัจจุบันแล้วทำไมถึงเป็น ฝ้าได้ เพราะส่วนใหญ่อาจจำไม่ได้ว่าก่อนหน้านั้นได้ถูกแสงแดดสะสมมามากน้อยแค่ไหน ตราบใดที่ร่างกายยังมีเซลล์สีอยู่ และถูกกระตุ้นด้วย เหตุปัจจัยต่างๆ โดยเฉพาะแสงแดดก็จะทำให้ฝ้ามีสีเข้มขึ้น

ดังนั้น การป้อง กันที่จะไม่ให้เป็นฝ้า ก็จะต้องป้องกันโดยไม่ไปตาก แดดนานๆ หากต้อง ทำกิจกรรมกลางแจ้ง ก็ควรใส่เสื้อแขนยาว สวมหมวกหรือกางร่ม ตามแต่สถานการณ์
ส่วนการใช้ครีมกันแดด ควรใช้ครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติช่วยสะท้อนแสงแดดออก ไปจากผิว โดยสังเกตที่ส่วนผสมซึ่งจะมีสาร ไททาเนียมไดออกไซด์ (titanium dioxide) เป็นหลักนะค้า

 

สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับวิตามิน BLOC ME ได้ที่นี่
คลิกเลย!! เพื่อดูรายละเอียด

เพื่อรับคำปรึกษาฟรีจากมืออาชีพ